Xóa thành viên
Xóa thành viên giúp bạn xóa những người cụ thể khỏi cuộc trò chuyện nhóm. Tính năng này cung cấp các công cụ cần thiết để quản lý thành viên nhóm, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và hoàn thành công việc dễ dàng hơn. Với Xóa thành viên, bạn có thể mở phần cài đặt của cuộc trò chuyện nhóm, xem danh sách thành viên hiện tại, chọn một hoặc nhiều thành viên để xóa, kiểm tra lại danh sách đã chọn và xác nhận thao tác xóa. Sau khi bị xóa, các thành viên đó sẽ rời khỏi cuộc trò chuyện nhóm ngay lập tức, nhưng lịch sử tin nhắn của họ vẫn được giữ lại trong cuộc trò chuyện. Theo mặc định, chỉ chủ nhóm và quản trị viên mới có thể thực hiện thao tác này, và thành viên bị xóa sẽ không nhận được thông báo trực tiếp. Nếu quyền của nhóm cho phép, họ vẫn có thể tham gia lại thông qua lời mời từ chủ nhóm hoặc liên kết được chia sẻ. Hãy chọn tài liệu bên dưới phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để tìm hiểu thêm.