เมื่อใช้งานแผนกใหม่ของ WPS คำถามที่พบบ่อยมักเกี่ยวข้องกับผลกระทบจากการลบ การตั้งค่าการทำงานร่วมกัน และความพร้อมของสิทธิ์การใช้งาน โดย FAQ นี้รวบรวมคำถามที่พบบ่อย 3 ข้อและอภิธานศัพท์
คำถามที่พบบ่อย
หลังจากลบแผนกแล้ว เอกสารของทีมที่เกี่ยวข้องจะเป็นอย่างไร?
- หลังจากลบแผนกแล้ว ทีมของแผนกที่เกี่ยวข้องจะถูกลบไปด้วย
- หากต้องการกู้คืนเอกสารของทีม ให้เปิด การจัดการทีม แล้วลองกู้คืนทีมที่เกี่ยวข้อง
- ก่อนลบแผนก โปรดยืนยันว่าในแผนกนั้นยังมีเนื้อหาสำหรับการทำงานร่วมกันที่ต้องเก็บไว้หรือไม่
การสร้างทีมอัตโนมัติทำอะไรเมื่อฉันเพิ่มแผนก?
- เมื่อเปิดตัวเลือกนี้ ระบบจะสร้างพื้นที่ทำงานร่วมกันด้านเอกสารที่ตรงกับแผนกนั้นโดยอัตโนมัติ
- ระบบยังสามารถสร้างกลุ่มแผนกใน WPS Teams โดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยลดการตั้งค่าด้วยตนเองในภายหลัง
- ซึ่งช่วยให้แผนกใหม่พร้อมเริ่มทำงานร่วมกันได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
เหตุใดฉันจึงไม่เห็นเมนูเพิ่มแผนก?
- อันดับแรก โปรดยืนยันว่าคุณเข้าสู่คอนโซลผู้ดูแลระบบจากมุมล่างซ้ายของหน้าแรกไคลเอนต์แล้ว
- ตรวจสอบว่าบัญชีปัจจุบันของคุณมีสิทธิ์จัดการไดเรกทอรีและโครงสร้างองค์กรหรือไม่
- หากยังไม่พบเมนูดังกล่าว โปรดติดต่อผู้ดูแลระบบของบริษัทเพื่อยืนยันขอบเขตสิทธิ์ของบัญชีคุณ
อภิธานศัพท์
| คำศัพท์ | คำจำกัดความ |
|---|---|
| คอนโซลผู้ดูแลระบบ | เมนูการจัดการที่ผู้ดูแลระบบของบริษัทใช้จัดการองค์กร สมาชิก และการตั้งค่าที่เกี่ยวข้อง |
| โครงสร้างองค์กร | หน้าการจัดการที่ใช้แสดงและดูแลลำดับชั้นของแผนก |
| ทีมของแผนก | พื้นที่ทำงานร่วมกันด้านเอกสารที่สามารถสร้างพร้อมกับแผนกได้ |
| กลุ่มแผนกใน WPS Teams | กลุ่มสื่อสารของแผนกที่สามารถสร้างได้เมื่อเพิ่มแผนก |