Khi sử dụng tính năng Xóa thành viên cũ, các câu hỏi thường gặp thường tập trung vào bàn giao dữ liệu, ảnh hưởng khi xóa và giải phóng chỗ ngồi; FAQ này bao gồm 3 câu hỏi phổ biến và bảng thuật ngữ.
Câu hỏi thường gặp
Tôi có cần chuyển tài liệu trước khi xóa thành viên cũ không?
- Kiểm tra xem thành viên đó còn sở hữu tài liệu công ty hoặc dữ liệu đang chờ xử lý nào khác không.
- Nếu hệ thống cảnh báo vẫn còn dữ liệu chưa được chuyển, hãy hoàn tất việc bàn giao trước theo hướng dẫn.
- Sau khi đã xử lý xong dữ liệu quan trọng, hãy tiến hành xóa để có kết quả sạch sẽ hơn.
Sự khác biệt giữa xóa thành viên cũ và vô hiệu hóa thành viên là gì?
- Xóa thành viên cũ sẽ xóa bản ghi thành viên khỏi danh bạ và hành động này không thể hoàn tác.
- Vô hiệu hóa thường được dùng để tạm ngừng quyền truy cập trong khi vẫn giữ thông tin thành viên.
- Nếu bạn vẫn cần theo dõi hoặc lưu giữ thông tin lịch sử, hãy vô hiệu hóa trước và xóa sau khi không còn nhu cầu lưu giữ.
Làm thế nào để xóa thành viên cũ trong WPS trên Windows mà không làm mất dữ liệu quan trọng?
- Rà soát xem thành viên đó còn tài liệu hoặc dữ liệu nào cần được bàn giao không.
- Sử dụng hướng dẫn của hệ thống trong quá trình xóa để chuyển dữ liệu trước khi cần.
- Xác nhận rằng dữ liệu quan trọng đã được xử lý trước khi hoàn tất việc xóa bản ghi thành viên cũ.
Bảng thuật ngữ
| Thuật ngữ | Định nghĩa |
|---|---|
| Thành viên cũ | Bản ghi thành viên của người đã rời khỏi tổ chức và hiện đang ở trạng thái thành viên cũ. |
| Bàn giao dữ liệu | Quá trình chuyển tài liệu hoặc dữ liệu liên quan vẫn cần được lưu giữ trước khi xóa thành viên. |
| Chỗ ngồi công ty | Chỗ ngồi hoặc hạn mức trong tài khoản doanh nghiệp có thể được gán cho thành viên để sử dụng. |