Mục FAQ này bao gồm 3 loại câu hỏi phổ biến, bao gồm lưu giữ dữ liệu, đăng xuất trên nhiều thiết bị và những thay đổi sau khi đăng xuất, kèm theo bảng thuật ngữ quan trọng.
FAQ
Tài liệu đám mây của tôi có bị mất sau khi tôi đăng xuất không?
- Không. Tài liệu đám mây được lưu trữ trong tài khoản đám mây của bạn và sẽ không bị xóa khi bạn đăng xuất trên thiết bị cục bộ.
- Nếu bạn chỉ đăng xuất, bạn vẫn có thể truy cập các tài liệu đám mây tương tự sau khi đăng nhập lại bằng cùng một tài khoản.
- Nếu bạn chọn xóa dữ liệu cục bộ khi đăng xuất, chỉ có bộ nhớ cache cục bộ và bản sao lưu tệp bị xóa. Bản thân tài liệu đám mây không bị ảnh hưởng.
Làm cách nào để đăng xuất tài khoản của tôi trên tất cả các thiết bị?
- Trong cửa sổ đăng xuất, chọn Đăng xuất khỏi tất cả tài khoản.
- Tiếp tục bằng cách chọn cách xử lý dữ liệu cục bộ.
- Nhấp vào Đăng xuất để hoàn tất.
- Nếu bạn cần quản lý tài khoản bổ sung, hãy mở Trung tâm tài khoản WPS.
Nguồn: Trung tâm tài khoản WPS
Tôi có thể tiếp tục chỉnh sửa tệp sau khi đăng xuất không?
- Sau khi đăng xuất, các mục dịch vụ đám mây liên quan đến tài khoản sẽ trở về trạng thái chưa đăng nhập.
- Việc các tệp cục bộ có thể được xem hoặc chỉnh sửa hay không phụ thuộc vào việc tính năng cụ thể đó có yêu cầu đăng nhập hay không.
- Nếu bạn cần các khả năng liên quan đến tài khoản, hãy đăng nhập vào tài khoản WPS của bạn.
Bảng thuật ngữ
| Thuật ngữ | Định nghĩa |
|---|---|
| Đăng xuất khỏi tài khoản hiện tại | Chỉ kết thúc phiên tài khoản hiện tại trên thiết bị hiện tại. |
| Đăng xuất khỏi tất cả tài khoản | Kết thúc tất cả phiên tài khoản liên quan đến quy trình đăng xuất này trên thiết bị hiện tại. |
| Xóa dữ liệu và xóa bản ghi đăng nhập | Xóa bộ nhớ cache tài liệu đám mây cục bộ và bản sao lưu tệp trong quá trình đăng xuất, đồng thời xóa bản ghi đăng nhập cục bộ. |
| Giữ dữ liệu cho lần sử dụng tiếp theo | Giữ lại một số bộ nhớ cache và dữ liệu sao lưu cục bộ sau khi đăng xuất để thiết bị có thể được sử dụng lại sau này với ít thiết lập hơn. |